แม่ๆเดือนกันยามีใครแอบแตกบ้างแล้วคะ😊

ทางนี้กำหนด 9 กันยามาแชร์ได้น้าทางนี้ปวดหลังอย่างเดียวเลย🤣

บ้านนี้2กันยาค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดร้าวที่ขามากๆจะเดินจะลุกไม่ไหว แล้วก็เริ่มมีอากการปวดท้องนิดหน่อย แต่ไม่ปวดแรงควรไปหาหมอไหมคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻

8 กันยาค่ะ น้องดิ้นเยอะขึ้น โก่งตัวบ่อย ปวดหน่วงเวลาเดิน ฉี่บ่อย ท้องแข็งบ่อย เดินเยอะเท้าบวม ตอนนี้ขอหัวหน้าทำงานที่บ้านแล้วค่ะ🙂

บ้านนี้กำหนด8กันยา ปวดเอว ปวดหลัง ฉี่บ่อย เวลาลุกเดินปวดจิมิมากเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากกลัวน้องย้ายทีมมากเลยค่ะพยายามไม่เดินเยอะ

9กันยา ท้องแข็งบ่อยหน่วงเวลา เดิน เข้าห้องน้ำเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย ปวดเอวปวดหลัง เวลาเดินก้าวขาไม่ออก

4t trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

6กันยาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ลูกโก่งตัวฉ่ำ มีปวดเตือนบ้างเเล้วค่ะ แอบกลัวว่าจะได้ออกก่อนกำหนด🤣😅

กำหนด15กันยา แต่นัดวันผ่าเป็นวันที่6ค่ะ(ท้อง2) ตอนนี้ปวดหลัง ปวดสะโพกไปถึงต้นขาแบบหนักมากเลยค่ะ

กำหนด18ก.ย.ปวดจิมิมากทั้งวันทั้งคืนเวลาพลิกตัวทรมานมากเดินก็ปวดบางครั้งก็ปวดไปถึงก้น

บ้านนี้กำหนด9กันยาเหมือนกันค่ะ แต่แอบบเปลี่ยนทีม คุณหมอให้ผ่า29สิงหาคมนี้ค่ะ

บ้านนี้ 16 กันยา ตอนนี้ 35+3w อาการยังปกติทุกอย่าง มีแค่ปวดลงจิมิ นอนไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้4กันยา หน่วงท้องน้อย เดินก็เสียวแล๊บๆท้องลดต่ำมากเดินลำบาก