ทีมมีนามีใครเเอบเเตกแล้วบ้างค่ะ

ทีมมีนามีแม่ๆคนไหนแอบแตกเเล้วบ้างค่ะ ทางนี้กำหนด 8 มีนา ท้องสองเเล้วอาการเงียบมากค่ะไม่มีวี่เเววว่าจะออกมาเลย ตอนท้องคนโต 39+2 น้องออกมาเเล้ว แต่ท้องนี้เงียบมากค่ะ อาการเบื้องต้นตอนนี้คือน้ำหนักเเม่ลดลงมา 6 ขีด เท้า มือ บวมหมดเเล้ว วันพุธที่ 6 นี้โดนนัดให้ไปร.พ สัปดาห์สุดท้าย แอบกลัวนิดๆ

บ้านนี้ 39วิคกำหนด11มีนาค่ะ ท้องปั่นเเข็งเป็นพักๆ เดินเเล้วเจ็บจิมิเจ็บก้นไปหมดเลยค่ะ ปวดหลังมีอาการท้องเสีย หายใจไม่อิ่ม หายใจเหนื่อยๆปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักที นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้ว เดินช้าๆก็เเล้ว กินสับปะรดก็เเล้ว เเม้เเต่พ่อตามก็ยังไม่ยอมออกค่ะ

7mo trước

ทางนี้ 39+4 เเล้วอาการยังคงเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้39 วีคค่ะ กำหนดคลอดวันที่10 มี.ค. หมอนัดตรวจวันที่5มี.ค. นี้ค่ะ เริ่มท้องปั้นและะท้องเสียค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ🥰

7mo trước

ท้องปั้นเเละท้องเสียทุกวันค่ะ แต่อาการอย่างอื่นยังไม่มี

บ้านนี้คนโต 38วีค ท้อง2ตอนนี้ 39วีคมีท้องปั้นบางครั้ง ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะ. เจ็บจื้ดๆท้องน้อยแต่น้องไม่ยอมออกมาเรย 😅

7mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39วิค เเล้วกำหนดคลอด11มีนา ไปรพ.หมอก็ให้กลับบอกว่าให้มีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดเเล้วค่อยมาค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่ม ตอนนี้เหนื่อยมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มีนา แต่เงียบมากค่ะ มีแต่ปวดอุ้งเชิงกราน เดินเหนื่อยง่าย ท้องแข็งเป็นพักๆแปปๆก็หายค่ะ😂

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 39+4 เเล้ว อาการยังคงเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้มีอาการปวดอึแต่อึไม่ออก เป็นทั้งวันแล้ว ท้องแข็งมาเป็นพักๆๆ มีมูกใสปนเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆ

7mo trước

บ้านนี้40+1ค่ะ

กำหนด2มีนนานน้องทางนี้ก่เงียบมากจร้าหมอนัดไปวันที่6นี้ไม่รุ้ว่าจะเป้นสัปดาห์สุดท้ายรึป่าว

ทางนี้กำหนด7มีนามีอาการท้องแข็งบ่อยมีมูกใสเจ็บท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนจร้า

บ้านนี้กำหนดวันนี้1มีนา แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแต่มูกใส ท้องแข็งเป็นพักๆ เท้าบวม

7mo trước

มีแค่อาการเท้าบวมค่ะ หมอนัดวันอังคาร ไม่รู้จะโดนผ่าหรือโดนยาเร่งคลอด

นี้ท้องแรกคะ 39+3วัน เงียบเหมือนกันคะโดนกวาดท้องขยายมดลูกไปแล้วคะ🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด16มีนา แอบไปแตกตั้งแต่วันที่27กุภาแล้วค่ะ 37+3☺️☺️✌🏻✌🏻

7mo trước

ทางนี้กำหนด15 มีนา ตอนนี้เงียบมากอยากแตกสุดๆ