พฤศจิกายน 20w6d

ทีมพฤศจิกายน ยังไม่รุ้เพศชัดเลยคะ แต่หมอเดาว่าน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆได้ ผู้หญิงหรือผู้ชาย กันบ้างคะ 20w6d

เรา 16 พย. ค่ะ ตรวจนิฟ ตรวจดาวน์ แล้วคะ ผลออกมาเป้น ผช 100% ค่าา

บ้านนี้ซาวตอน20วีค3ค่ะได้ลูกชายค่ะปัจจุบัน21วีค5วันค่ะ

22 3 รู้เพศตั้งแต่ 19w ลูกสาวคะเราเจาะน้ำคร่ำ

เหมือนกันเลยคะ หมอเดาว่าผู้หญิงคะ

ซาวตอน21วีคหมอบอกน้องพุชายจ้า

ผญ ค่ะ รุ้ผลจากตรวจนีฟค่ะ

20w4d ค่ะ ทีมลูกสาวคนแรกจ้าา

ชายค้าบ😆 บ้านนี้ชาย2แล้ว

21+6 ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า