คลอดแล้ว

ทีมพ.ค.แตกแล้วคะวันนี้39+4ผมน้ำหนัก3520ครับ

คลอดแล้ว

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ บ้านนี้แตกกรกฎาคมนี้จ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดเองเหรอคะน้องตัวใหญ่เชียว

แม่บ้านนี้รอๆๆๆๆๆอยากเห็นไม่ออกสักทีเลยจ้า

39+4 เหมือนกัน อยากแตกแย้วว ยินดีด้วยน้ะค่าา

แก้มน่าฟัดมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😊

บ้านนี้กำหนด 20 พ.ค.ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้ 39w2d อยากแตกบ้างจัง

น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้าแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยระค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ...น้องตัวใหญ่มาก 😊😊😊