คลอดแล้ว​ครับ

หลังจากยุในกลุ่ม​มานาน38wผ่าคลอดน้ำหนัก3,395​ครับ

คลอดแล้ว​ครับ

ปวดท้องหรือมีอาการอะไรคะถึงได้ผ่าเลยตอนนี้38+1คะคือท้องแข็งทุก5นาทีมีเจ็บด้วยแต่ไม่มีน้ำเดินท้องแรกคะ

5y trước

น้องยุ​ในท่าก้นค่ะไม่กลับหัวเลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด38wเหมือนกันค่ะ แต่เดือนธันวาคม แม่ทานอะไรบ้างค่ะ น้ำหนักน้องดีจัง

ขอบคุณ​ทุกคำอวยพรค่ะของแม่ๆคลอดง่ายๆเช่นกันน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรง​ๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะหน้ารักหน้าชังมากเลยค่ะ

บ้านนี้39+2แล้วค่ะรออยู่ว่าจะแตกวันไหน

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​จ้า

น้องน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยเชียวลูก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🤪❤️