น้องสตางค์

น้องสตางค์มารายงานตัวครับ แม่ผ่าคลอดผมวันที่20มกราคม64ครับ ผม39wพอดี ผมน้ำหนัก3155ครับ

น้องสตางค์

แก้มน่าฟัดมากเลยแม่ ยินดีกับสมาชิกใหม่ด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่😍💗

ขอบคุณแม่ไปทุกคอมเมนท์นะคะ....พอดีเลี้ยงน้องคนเดียวเลยตอบช้าค่ะ

แก้มน่าชังมาก​ เลี้ยงง่ายๆนะ​ครับ​ ยินดีก้บคุณ​แม่​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเลย แก้มน่าฟัดมาก

ยอนดีด้วยจ้าน้องน่าชังมากๆเลย

เลี้ยงง่ายๆ โตไวไว น้าาาาา 🥰

ยินดีด้วยนะคะน้ำหนักดีมาก

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ