คลอดแล้ว

ทีมพ.ค.แตกแล้วคะวันนี้39+4ผมน้ำหนัก3520ครับ

คลอดแล้ว

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ เเข็งเเรกมากนะจ้ะ

ยินดีด้วยจร้า น้องน่ารักมากเลย😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ่ำม่ำมากเลย😊😍

ยินดีด้วยนะคะ38+1w ยังเงียบยุเรยจ้า

จ่ำหม่ำจังเลย. ยินดีด้วยนะค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยนะคะ แก้มน้องมาเต็มเลย

จ้ำม่ำมาก อยากได้แบบนี้บ้างจัง

เราก็พค.ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากเเตกบ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะจ้ำม่ำมากเลยค่ะ