คลอดแล้วจ้า

ทีมธันวาย้ายมาพฤศจิกาเรียบร้อยแล้วค่ะ คลอด37+1 ผ่าคลอด+บล็อคหลังค่า น้อง3200กรัม แข็งแรงดีค่ะ พอแตกแล้วสบายตัวเรยคะแต่นอนน้อยไปหน่อย😂😂

บ้านนี้ย้ายมาพฤศจิเหมือนกันค้า 37w ผ่าคลอด หนัก 2928 กรัมค่ะ ตอนนี้ได้ 14 วันแล้วค่ะ

10mo trước

บ้านนี้คลอดมา10วันลง10โลอ่ะแม่😂

ย้ายเหมือนกันค่ะเจ็บท้องนำคล้ำแตกต้องผ่าทั้งที่เจ็บท้อง 37+5

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 36+6 น้ำหนัก2700 เองค่ะ ☺️🥰

10mo trước

ขอแค่น้องแข็งแรงเราก้สุขใจแล้วค่าา2700ไม่น้อยน๊าาแม่

ยินดีด้วยค่ะ นี้37+1 ยังไม่ได้คลอดเลย

10mo trước

แตกแล้วก้สบายไปอย่างค่ะ แต่นอนน้อยนะคะ😂

แม่มีอาการอะไรคะ หรือหมอนัดผ่า

10mo trước

แม่ท้องปั้นค่ะ แต่แม่จองผ่าไว้แล้วไปถึงรพ ไม่พูดเยอะคะ เตรียมผ่าเรยคุนหมอไม่ให้เจ็บ2ต่อค่า

เเม่ขอผ่าหรือปวดท้องคะ

10mo trước

แม่จองผ่าไว้แล้วค่ะ แต่พอดีไม่ถึงกําหนดฤกษ์น้องเลือกวันเกิดเองค่า

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดีด้วยนะคะ