คลอดแล้ว

น้องมีนา ผ่าคลอด น้ำหนักแรกเกิด 3700 กรัม แข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้ว

🥳🥳ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆดีจ๊าแม่

น่าชังมากเลย ผมดกดำดีมากเลย เลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจั้มมั้มมากค่ะแม่ ❤️

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องจ้ำม้ำจัง

ยินดีด้วยนะจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำมากค่ะแม่❤❤

ยินดีด้วยจ้าา จ้ำม่ำจริงๆเลย💕

จ้ำม้ำมากจ้ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วค่ะ จ่ำม่ำมากก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเลย