ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคมตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ เข้าห้องน้ำบ่อยเริ่มอึดอัดท้องเหมือนกันมั้ย แล้วเตรียมของกันครบหรือยังคะ

บ้านอื่นเตรียมของครบกันหมดแล้ว บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ😂 15/12/67

1t trước

ส่วนมากจะแข็งเวลาเดินบ่อยกับกินอิ่มค่ะ😂