ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคมตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ เข้าห้องน้ำบ่อยเริ่มอึดอัดท้องเหมือนกันมั้ย แล้วเตรียมของกันครบหรือยังคะ

ของเรานะคะ - เข้าห้องน้ำทุก 2 ชม. - อึดอัดท้อง และแน่นค่ะ เวลานอนต้องซ้อนหมอนให้สูง - รู้สึกลูกดิ้นแรงขึ้น จนบางทีเจ็บจี๊ดๆ - ปวดเมื่อยหลังบางครั้ง - ท้องแข็งหลังฉี่ / พลิกตัวตอนนอน แป้ปเดียวหาย ถามหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ - ทานได้น้อยแต่เน้นทานบ่อยๆ ทานมื้อสุดท้ายก่อน 5 โมง หลังจากนั้นถ้าหิวจะกินนม ถ้ากินหลัง 5 โมงเราจะเป็นกรดไหลย้อน แน่นท้อง นอนไม่ได้ หมอเลยให้กินเย็นไม่เกิน 5 โมงค่ะ - ยังไม่เป็นตะคริว เพราะกิน แคลเซียมเม็ด และนมวันละ 2 กล่อง - ส่วนของทยอยซื้อเอาค่ะ ได้แต่ของจุกจิก 😆😆

เข้าห้องน้ำกลางคืนบ่อยมากแทบจะ2ชั่วโมงรึ1ชั่วโมงเลย ส่วนของเริ่มทยอยสั่งตั้งแต่3เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้วยังชื้อไม่ครบเลยคะ ของเด็กแรกเกิดเยอะมากกก บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด30ธันวาคมเลยจ้า

27สัปดาห์เข้าห้องน้ำบ่อย อึดอัด หายใจลำบาก ทำงานบ้านนิดหน่อยเริ่มเหนื่อยง่าย แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเริ่มเตรียมเดือนหน้า กำหนด 2/12/2024

2t trước

ทางนี้13ธันวา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

เข้าห้องน้ำทั้งคืนทั้งวันคลิกตัวลำบากมากเวลานอนเตรียมของใก้ลครบแล้วค่ะเหลือไม่กี่อย่างเองเริ่มเตรียมตั้งแต่3เดือน ลูกดิ้นเก่งมาก 10ธันวา

2t trước

10ธันวาเหมือนกัน

บ้านนี้14ธ.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ หายใจยากมากแต่ละคืน ลุกฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืนเลย แม่ๆเริ่มซื้อของจากอะไรอันดับแรกค่ะ

2t trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้เตรียมของบ้างแล้ว แข็งแรงทั้งคุณแม่แม่ทั้งตัวเล็กนะคะ🥰

ฉี่บ่อยทั้งคืนคะตื่นเป็นฉี่เลย นอนอึดอัดหายใจไม่ค่อยออก ของยังไม่เตรียมคะว่าจะเตรียมตอน8เดือนกำหนดคลอด22/12/67ค่ะ❤️🥰

2t trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

ฉี่บ่อยมาก ตอนกลางคืนลุกจนเมื่อย พลิกตัวลำบากมากค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ทีม 17 ธ.ค 67 ค่ะ🥰

ฉี่ปกติค่ะ ท้องเล็ก นน แม่ไม่ขึ้นแถมลงอีก แต่น้อง นน ตามเกณฑ์ ยังไม่ได้เตรียมอะไร

ฉี่บ่อยมากค่ะ ทั้งวันทั้งคืน 😂 ของยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลยค่ะ

บ้านอื่นเตรียมของครบกันหมดแล้ว บ้านนี้ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ😂 15/12/67

1t trước

ส่วนมากจะแข็งเวลาเดินบ่อยกับกินอิ่มค่ะ😂