ทีมธันวาคม

ตื่นเต้นกว่าแม่ก็พ่อนี่แหละฟังเสียงหัวใจลูกทุกวันเลย😊 14+4วีค #ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคม

แม่แนะนำเครื่องฟังเสียงหัวใจหน่อยคะ ซื้อมาจากพิกัดไหนคะ

1y trước

จากแอปส้มคะ389บาท

14วีคยังไม่ได้ยินหรอกค่ะ ถ้าได้ยินก็ของแม่เองนั่นแหละ

1y trước

ได้ยินนะคะไม่ใช่ของแม่เของน้องหัวใจจะเต้นเร็วกว่าแม่คะ145-170ครั้งต่อนาทีคะขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วยคะถ้าบางคนหน้าท้องหนาก็จะไม่ได้ยินคะส่วนแม่เป็นคนหน้าท้องบางคะฟังได้ตอน13วีคคะ

🥰🥰

❤️❤️

🥰🥰