ทีมธันวาคม

เเม่ๆทีมผ่าคลอดเตรียมของกันตั่งเเต่กี่วีคค่ะ

18ธันวาค่ะ ที่ต้องซักครบหมดแล้วค่ะ กะว่าสัก32ซัก 35เตรียมกระเป๋า แล้วก็เตรียมพวกอ่างอาบน้ำ แพมเพิส สบู่เหลวอาบสระ ขวดนม เพราะเครื่องนึ่ง เครื่องปั้มมีจากของพี่เค้าอยู่แล้ว

2y trước

รีบเลยค่ะแม่ ท้องโตกว่านี้ไม่ไหวแล้วนะ ช็อปออนไลน์กับเอฟในไลฟ์สะดวกดี

เตรียมตั้งแต่ 35-36 ค่ะ เพราะเป็นคนเลือกมาก ต้องใช้เวลาเลือกของแต่ละชิ้นนานเลย