ลูกๆคว่ำกันรึยังคะ ทีมธันวา65

ทีมธันวา 65 / ตอนนี้ 4เดือน จะย่างเข้า 5เดือนค่ะ น้องยังไม่ค่อยคว่ำ มีเอียงๆ / บ้านแม่ๆคว่ำกันรึยังคะ

บ้านนี้4เดือน20วัน เริ่มจะแคง เริ่มมีคว่ำเองได้บ้างเป็นบางครั้งค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ คว้ำช้าคว่ำเร็ว บางคน ขวบกว่ายังไม่เดินก็มีค่ะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำนะคะแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ บ้านนี้ปรึกษาแพทย์ตลอดค่ะ หมอก็แนะนำแบบนี้มาค่ะ

บ้านนี้พึ่ง 5 เดือนไปไม่กี่วันค่ะ นอนคว่ำแล้วพลิกตัวไปหงายเก่งมาก แต่ถ้านอนหงายจะกลับมาคว่ำ ยังเหวี่ยงสะโพกได้ครึ่งเดียวอยู่เลยค่ะ 55555 แต่เริ่มนั่งได้แล้ว ยืนนี่ชอบมาก กระโดดแล้วด้วยค่ะ

บ้านนี้คว่ำแล้วค่ะ​ คว่ำตอน3เดือน​25วัน​ ปัจจุบัน​4เดือน​26วัน​ คว่ำไม่พักเลยค่ะ​ อาบน้ำเสร็จ​แต่งตัวให้ยากมาก​ ดึกๆดื่นๆยังตื่นมาคว่ำ😂😂😂

บ้านนี้คว่ำได้เองตั้งแต่ 3เดือนค่ะ แม่ลองฝึกน้องคว่ำดูนะคะ บ้านนี้ฝึกน้องตั้งแต่2เดือน เพจพยาบาลแม่โบว์ช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้คว่ำได้เองครั้งตอนประมาณ3เดือนครึ่งค่ะ แต่เริ่มคว่ำเองบ่อยๆช่วง4เดือนค่ะแต่ยังคว่ำแล้วกลับมาหงายเองยังไม่ได้ค่า

บ้านนี้คว่ำเองหงายเองได้ตอน4เดือนพอดีค่ะ ทุกวันนี้พยายามบอกลูกว่าหยุดคว่ำก่อนได้มั้ยลู๊กกก 😂

บ้านนี้วันนี้ น้อง 5เดือนพอดีค่ะ คว่ำได้แล้ว พอวางลงหลังถึงพื้นปุ๊บจะคว่ำท่าเดียวเลยค่ะ 😂😂

คว่ำแล้วคะคว่ำตั้งแต่3เดือนคะไม่ต้องเครียดนะคะแม่ค่อยๆฝึกน้องคะธีมธันวา65เหมือนกันคะ

บ้านนี้น้องคว่ำเองตั้งแต่2เดือนครึ่งคะตอนนี้5เดือนกำลังจะคานแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือน17วันไม่คว่ำน้องทำท่าจะลุกนั่งตอนนี้น้องนั่งได้แล้วค่ะ