แนะนำยาที่เด็กแรกเกิดต้องใช้

อยากให้แม่ๆแนะนำพวกยาที่เด็กแรกเกิดต้องใช้หน่อยค่ะพอดีใกล้จะคลอดแล้วไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้างบางอย่างก็กลัวจะไม่ได้ใช้จริงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมธันวา65

มหาหิงคุ์ บ้านนี้ใช้ยาทาผื่นของ fae&mae ทารอยแดง god mami ทายุง มดกัด fenistil gel ติดพวกยาน้ำเบบี้ดอล ไกร์ปวอเตอร์ไว้ด้วยก็ดีค่ะ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อแน่นท้อง

ตะกล้าเตรียมคลอดค่ะ