ทีมธันวา65 ลูกๆบ้านไหนเดินกันแล้วบ้างคะ

ทีมธันวา65 เดือนนี้ลูกๆ แม่ๆครบ 1ขวบ เด็กๆ บ้านไหน เดินกันแล้วบ้างคะ บ้านนี้ ยังไม่มีวี่แววจะเดินเลยค่ะ 😅

ทางนี้เดินตั้งแต่ 11 เดือนค่ะ ค่อย ๆ ให้น้องเกาะคอกเดินเล่นไปค่ะ ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องใช้รถหัดเดินนะคะ เดี๋ยวจะเดินไม่เป็นธรรมชาติ อย่าเอาลูกไปเทียบกับลูกคนอื่นค่ะ เด็กเขาไม่เหมือนกัน ถ้า 1 ขวบครึ่งยังไม่เดิน ต้องปรึกษาหมอแล้วนะคะ

บ้านนี้น้อิงเกิด21ธันวา1ขวบค่ะ ปัจจุบันนัอง11เดือน25วันค่ะ เดินเองได้ตอน11เดือน15วันค่ะ สู้ไปค่ะบ้านนี้หัดเขาจากการให้เขาเกาะยืนเดินเกาะค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ยังไม่ตั้งไข่เลยแต่ส่วนตัวถ้ากลับบ้านก็จะจับให้เดินคะแต่ก็ยังมองก้มมองดิน ให้ยายเลี้ยงยายเอาแต่ให้นอนคว่ำ 🙁

บ้านนี้เดินแล้วค่ะ เกาะคอกเดินช่วยได้มากเลย แล้วแม่ก็ไปยืนอีกฝั่งเรียกให้เค้าเดินมาหาค่ะ เราใช้จิ๊กซอว์กันกระแทกปูพื้นไว้ค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้​ 24/12 ก็จะขวบแล้วค่ะ​ ยังไม่เดินเหมือนกัน​ มีเกาะยืน​ เรียกให้มาหาก็คือค่อยๆนั่งลงแล้วคลานมาหาเอาค่ะ😄

บ้านนี้เดิน1ขวบ8วันไม่คิดว่าจะเดินเร็ว(สำหรับเราว่าเร็ว)เพราะไม่ได้คาดหวังอะไรสุดท้ายเดินเพราะเห็นแก่กิน😆😆😆

บ้านนี้ 15 ธ.ค.นี้ครบขวบ ลูกชายเดินได้แล้วค่ะ น้องเริ่มเดินตั้งแต่ 11 เดือน ตอนนี้เดินเริ่มเก่งแล้ว

บ้านนี้ 1ขวบ2เดือนยังไม่เดินเลยค่ะ มีแต่ยืนไม่ยอมก้าวขา แต่พอเราจับมือเดิน น้องก็เดินนะคะ

วันนี้วันเกิดลูกครบ1ขวบพอดีค่ะ มีคอกจับคอกเดินเป็นตอน9เดือน คอกช่วยได้จริงๆค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้1ขวบเดินเลยค่ะ อยากได้ลูกโป่งกับพี่ลุกยืนเลยค่ะ จากนั้นก็ค่อยๆลุกเดินเอาเอง