ขอเสียง #ทีมธันวา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: ธันวาคม 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมธันวา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมธันวา65 หน่อยค่าาา 📣

21ธันวาคม2565 หนูเป็นผู้หญิง แม่หนูผ่าคลอด-พร้อมทำหมันด้วยคะแม่จำประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ หมอซาวด์กำหนดให้จ้า☺️☺️

2y trước

นี่ก้จำไม่ได้ค่ะ

สวัสดีจ้า ทีมธันวาจ้า ชื่อน้ำคุณแม่ลูกสาม จังหวัดสุโขทัย หมอโรงบาล ซาวด์ กำหนดคลอด16 ธค หมอคลีนิก ซาวด์ กำหนดคลอด12 ธค

สวัสดีค่าแอดมิน คุณแม่ชื่อเมย์ กำหนดคลอด 16 ธันวาคม แต่เลือกวันผ่า 9 ธันวาค่า ได้ลูกชายค้าบ🥰🥰

สวัสดีค่ะ ชื่อแม่นุ่นค่า ตั้งท้องลูกสาวคนแรก สาวเจียงใหม่จ้าว กำหนดคลอด #17 ธันวาคม 2565 ค่าา 👼🏻☺️

2y trước

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ทีมลูกสาวคนแรก

สวัสดีค่ะคุณแม่ชื่อแป้งนะคะ🥰 กำหนดคลอด 27 ธันวาคม#ลูกคนแรกค่ะ 🥰 อยู่.จังหวัดปราจีนบุรีค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ชื่อเฟิร์นนะค่ะ กำหนดคลอด 12ธันวาคม #ลูกคนแรกค่ะ 😍🤍 อยู่ จ.บุรีรัมย์จ้า

2y trước

แม่ชื่อนัทจ้า กำหนดคลอด14ธันวาคม65

สวัสดีค่ะ แม่อเล็กซ์ ปทุมธานี บ้านนี้ ท้องแรก 21 ธ.ค ค่ะ ยังไม่แน่ใจเพศ แต่น้องตอดแรงมาก

สวัสดีค่ะชื่อคุณแม่พีม ทีมธันวาคม ลูกชาย กำหนดคลอด12ธันวาคม อยู่ จ.สุราษฎร์ธานีจ้า🥰

สวัสดีค่ะ แอดมิน แม่ลูก3 จากสุราษฎร์ธานีค่ะ หมอนัดกำหนดคลอด 11 ธันวาคมนี้ค่ะ

กำหนด 9 ธันวา กทม.คร่า คลอดรพ.ตำรวจ มีแม่ๆท่านไหนคลอดรพ.ตำรวจบ้างมั้ยคะ