แตกยังเอ้ยย

ทีมตุลา มีแตกรึยังเอ่ย บ้านนี้6ตุลา ไม่แตกสักที่

บ้านนี้กำหนด3ตุลาจ้า เงียบกริบ ขนาดไปกระตุ้นมาแล้วนะคะ 55อยากคลอดมากมาย 6นี้หมอนัดอีก ไม่รู้จะยังไงต่อ เจ็บเตือนบ่อยแต่ไม่เจ็บจริงเสียที555

บ้านนี้12ตุลาคม ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ซาวน์ล่าสุดวันที่3ตุลา หมอบอกน้องยังไม่ลงเชิงกราน นัดอีกทีวันที่8ตุลาค่ะ จะเริ่มกระตุ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้3ตุลาวันนี้รู้สึกปวดบีบช่วงท้องน้อยปวดๆหายแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไห้คะแต่ไม่มีน้ำไหลเลยมีแค่อาการปวดบีบๆช่วงมดลูก

บ้านนี้ 9ตุลา โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วแต่ก็ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อิแม่อยากแตกแล้ว 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด27ตุลาค่ะ น้องย้ายมากันยาค่ะ แตกแล้ววันที่29กันยายน ค่ะ 36 สัปดาห์ พอดี

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ อีกแปปเดียวแล้วค่ะ ฮึ้บอีกนิด ขอให้น้องแข็งแรงสมวัยนะคะ 🥰

2y trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้อยากแตกมาก

บ้านนี้หมอนัดคลอด4ตุลาคม คลอดจริง2ตุลาคม ค่ะ น้ำหนัก 3200

บ้านนี้30กันยา ป่านนี้ยังเงียบยู่เลยจ้า แอบกังวลอยากเจอน้องแล้ว

2y trước

เร่งคลอดใช่มั้ยค่ะนานมั้ยค่ะกว่าน้องจะคลอด

28 ตุลา เจ็บเตือน + ท้องแข็ง เมื่อกลางเดือนที่แล้ว ตอนนี้เงียบกริบ

บ้านนี้6ตุลาเหมือนกันวันนี้39+6แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

2y trước

อันนี้มีมูกแล้ว แล้ววันนี้ก็มาปวดเรื่อยไปอีก แต่หมอนัดวันที่6นี้ล่ะ