แม่ๆทีมตุลาเตรียมของะึงไหนกันเเล้วค่ะ บ้านนี้14ตุลา เตรียมแค่เสื้อผ้าลูกไม่กี่ตัวเอง

บ้านนี้30ส.ค. เตรียมนิดเดียวจริงค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อคำคนอื่นเตือนว่าจะซื้อมาทำไม เดี๋ยวก็มีคนซื้อให้ตอนนี้เชื่อแล้วค่ะ เพื่อนเรากับพี่กำลังแห่ซื้อของให้หลานใหญ่เลย เห่อหลานกันมาก ไอความอยากซื้อของเราหายไปเลย แล้วมานั่งคิดว่าสรุปลูกเราหรือลูกใครกันแน่ 😂

บ้านนี้4กย. เตรียมนิดๆหน่อยๆไม่ครบคะถยอยซื้อพอหิ้วไปคลอดพอ คลอดเสร็จค่อยซื้ออีก บ้านนี้ไม่รีบ😂กลัวลูกใส่ไม่ได้มีแต่คนทักว่าลูกน่าจะตัวใหญ่ เลยยังไม่ซื้อเยอะ

26ตุลา เตรียมของไปได้ประมาณ60%แล้วค่ะ กดเองจากช็อปปี้ทั้งนั้น เสื้อบอดี้สูทเราสั่งแค่2ตัวตอนนี้กำลังสั่งแบบเซตแล้วก็พวกแป้งโลชั่นอยู่ค่ะ

3y trước

ของเราดูในร้านที่เป็นshopee mallค่ะแม่ แต่เสื้อน้องบางร้านในช็อปปี้เนื้อผ้านุ่มโอเคเลยค่ะ

บ้านนี้ 13 ตุลาค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้ว (90%) ทยอยซื้อตั้งแต่น้องได้ 6 เดือนกว่า เผลอซื้อเสื้อผ้าเยอะมาก เหมือนโดนป้ายยา☺☺

3y trước

ตื่นเต้นใช้ไม้แม่😊

บ้านนี้ครบแล้วค่ะ 20 ตุลา ช้ากว่านี้ท้องมหญ่มากทำอะไรจะลำบากค่ะ จะใช้สามีก็ไม่ค่อยได้ใจเท่าเราทำเอง 😂😂😂

3y trước

20ตุลาเหมือนกันเลยคะ ขาดอีกนิดหน่อย เสื้อผ้า ครบหมดแล้วจ้า

19ตุลาค่ะ ของแม่ทางนี้เหลือแต่ของใช้อาบน้ำแพมเพิสครีมแป้งแบบนั้นไปค่ะ อย่างอื่นเตรียมไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด4ตุลารอจัดลงตะกร้าค่ะ เสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะค่ะแม่แปปเดียวน้องก็โต

3y trước

4 ต.ค. เหมือนกันจ้า

ตุลาเหมือนกันค่ะ มีไม่กี่ตัวดีแล้วนะคะ ประหยัดไว้ แปปๆเด็กก็โต ค่อยหาใหม่ค่ะ

บ้าน28จ้าหมดไปเกือบ3000แย้วแค่เสื้อผ้ายังไม่รวมของอื่นอีกใกล้จะครบแล้วคร้า

บ้านนี้กำหนด4ตุลา เตรียมครบแล้วค่ะ ซักเก็บใส่กระเป๋าเรียบร้อยค่ะ พร้อม!