ทีมต.ค. มาเมาท์กันค่า แม่เหงา55

ทีมต.ค. บ้านไหนรู้เพศแล้ว ฤกษ์คลอดวันไหนดี มาเมาท์กันค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ตอดเลย 🤣

ผช.ค่ะ บ้านนี้คลอด 1 พย.พ่อได้ยินหมอบอกมีจู๋ สตั้นไปพักนึงเลยค่ะ คุณพ่ออยากได้ลูกสาว

2y trước

เห็นหน้าแล้วจะหลงรักนะคะ

กำหนดคลอด18ตุลายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ และยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะแอบกังวลนิดนึง

กำหนดคลอด 23 ตุลาค่ะ ตรวนนิฟมาได้ลูกสาว ท้องแรก ตอนนี้ยังไม่รู้สึกว่าแกดิ้นเลยค่ะ

9ตุลาจ้า หมอยังไม่คอนเฟิร์มแต่เหมือนจะเป็นผู้ชาย17w4d ตอนนี้มีตอดๆบ้างค่ะ #ท้อง2จ้า

13 ตุลา 17 week ลุงหมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิง 99% ค่า เอาไว้เผื่อจู๋โด่รอบหน้าอีก 1 % ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด23ตุลา แต่ตอนนี้ยังไม่รุ้เพศน้องเลยคะ🥰ดุกดิ้กๆเก่งมากคะ🥰

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลย​ ต้องผ่าคลอด​ ว่าจะผ่า​3ต.ค.เหมือนหลายๆคนเป่านะ☺️

2y trước

ฤกษ์ดีค่ะวันที่3

บ้านนี้น้อง15สัปดาห์กว่า ท้อง2ไม่อ้าขาเลยค่ะ รอลุ้นครั้งหน้าอยสกได้ชายค่ะ

บ้านนี้30ตุลาคมค่ะ14สัปดาห์4วันค่ะยังไม่รุ้เพศเลยค่ะตื่นเต้นมากเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้ทีมตุลาเหมือนกันนางตอดแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ สมดั่งใจป๊ะป๊าเขาเลย