แตกแล้ว เดือนธันวา 2564 มารวมกันตรงนี้! 👶

ชื่ออะไรกันบ้างเอ่ย น้ำหนักตัวเป็นอย่างไร คลอดแบบไหน โรงพยาบาลอะไร มาแชร์กันหน่อยค่าา แอดมินอยากเห็นความน่ารักจิ้มลิ้มให้ชื่นจายยย #ทีมคลอด #ธันวาคม2564

แตกแล้ว เดือนธันวา 2564 มารวมกันตรงนี้! 👶

ทีมธันวาแตกแล้วค่ะ ชื่อจริง :เด็กหญิงณัฐณิชา แซ่เฉิน ชื่อเล่น : ณิชา ชื่อจีน : 陳嘉琪 วันที่: 2 ธันวาคม 2564 เกิด : วันพฤหัสบดี เวลา : 07:24 ปี :วัวทอง น้ำหนัก: 2862กรัม คลอด:39 5w คลอดธรรมชาติ กำหนดคลอด4ธันวา 🏥แม่จัน

กำหนดจริงๆ 13ธ.ค มาแตกวันที่ 15 ธ.ค. ตอนเกือบตี 3 ค่ะ ยังไม่ได้อุ้มลูกเลยหมอแยกตัวรอผลตรวจโควิด ได้เจอน้องพรุ่งนี้ค่ะ น้องเฌอ นน. 3,280 เพศหญิงค่ะ อยากอุ้มน้องบ้างจัง😂

3y trước

กำหนดวันเดียว กันคลอดวันเดียวกันเป๊ะๆเลยจ้าา

ได้ผู้หญิงสมใจคะ หนัก 3520 คลอดธรรมชาติคลอด 3 ธันวาคม กำหนด 9 ธันวาคม 💓

ผู้ชายค้าบบบบบ ตามใบซาวด์น้าหมอเป๊ะเลยคลอด14ธันวาคม กำหนด26 ธันวาคม แม่โผ้มมมมเป็นเบาหวานค้าบเลยต้องผ่าคลอดก่อนค้าบ

3y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า แต่บ้านนี้เงียบกริบ กระตุ้นไปทีนึง ก็ยังชิวอยู่เลยจ้า 😅

น้องอันดาค่าา กำหนดคลอด3ธันวาคม แอบแตก29พฤศจิกายนค่า น้ำหนักแรกเกิด2,360 คลอดรพ.ประจวบคีรีขันธ์จ้า

เกิด29ธค.63คับ ชื่อน้องไออุ่น นน.แรกเกิด4,350กรัมคับ คลอดที่รพ.ชัยภูมิคับ

3y trước

ขออนุญาติสอบถามคุณแม่ค่ะ ค่าคลอดรพ.ชัยภูมิอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

น้องพอร์ชคลอด 13 ธันวา 41W ครับ กำหนดคลอด 6 ธันวา ไม่ยอมออกโดนคุณหมอเร่งคลอดครับ คลอดธรรมชาติ นน.2970 👶

กำหนดคลอด24/12/64 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 39w 1 (แอบเครียด ) เพราะอยากคลองเอง #ไม่อยากโดนเร่งแบถไม่อยากผ่า😣

คลอดแล้วจร้า 38+4 ลุงหมอนัด17ธันวา แต่ม่ทันล่ะครับลุงหมอผมคลอด 7 ธันวาคมครับ😘👶2650

น้องอัฟฟาน แตกวันที่ 5 ธันวาคม น้ำหนัก 3,130 กก กำหนด 16 ธันวาคม ผู้ชายคับ 🥰 ผ่าคลอด+บล็อกหลัง