26+3 Weeks

แม่ๆกี่วีคกันแร้วบ้างค่ะ มาอวดท้องกันหน่อยค้าบ้านนี้ได้ลูกสาววว #ทีมกรกฎาคมจ้าา

26+3 Weeks

23+5 ลูกชายค้าบ🥰 แม่พยายามควบคุมน้ำหนักแล้วแต่ทำไม่ได้เลยล่าสุดขึ้นมา10กิโลแล้ว ส่วนลูกนั้นตามเกณฑ์ปกติดีคับ กำหนด26 ก.ค แต่แม่จะเลือกผ้าตามฤกษ์ วันที่16คับผม

24+3ค่ะ ท้องแฝด มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมากเลยค่ะ แต่ซาวด์รอบก่อน หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้34w6d ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า ไปซาวด์ทีไรก็ปิดไว้ สงสัยน้องคงให้รอลุ้นตอนคลอด😆

2y trước

ถ้าเป็นผู้หญิงนี่สมใจพ่อเขาเลยคะแต่แม่นี่ชายหรือหญิงก็ได้ขอแค่ออกมาสมบูรณ์ครบ32ก็พอแล้วคะ🥰

26w3d กำหนด 7ก.ค.65 ท้องสองลูกชายจ้า แต่น้ำหนัดแม่พุงไป 10++โล ลงลูก 850g เอง

2y trước

คุณแม่ยังสวยอยู่เรยย ☺️

26วีคพอดีค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย น้องไม่ให้เห็น #ทีมกรกฎาคม

2y trước

น้องอยากให้แม่ลุ้นเอาค่ะ ☺️😆😆

ทีมกรกฎาคม​ ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ​ 26w+5d ดิ้นไม่หยุดจริงๆ

2y trước

จริงค่ะแม่ ดิ้นบางทีก็ดิ้นแรงจนเจ็บ 😆

26+2 ท้องสองยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ กำหนดคลอด 7/7/65

2y trước

ใช่ค่ะ ฝากโรงบาลเลยไม่ได้ซาวด์ทุกครั้งที่นัด คุณแม่เลยต้องรอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ😄

บ้านนี้ 30 สัปดาห์ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ #ทีมมิถุนายนค่ะ

2y trước

สงสัยน้องให้รอลุ้นทีเดียวตอนคลอดหรือป่าวคะแม่ 😆

28+5จ้ายังไม่รู้เพศรอลุ้นตอนคลอด กำหนดคลอดมิถุนายนจ้า

2y trước

น้องไม่ให้เห็นหรอค่ะ หรือแม่ยังไม่อัลตร้าซาวด์

26วีค1วัน กำหนดคลอดวันที่10เดือนกรกฎาคมเหมือนกัน