ทีมกรกฎาคม

ทีมกรกฎาคม ใครรู้สึกว่าเหนื่อยง่ายทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดเหมือนเราไหมคะ

เหมือนกันเลยแม่แทบไม่อยากเดินลุกทำอะไรเลยคะ😊💞

เป็นค่ะ บางครั้งลืมตัวทำงานรีบๆ มานั่งหอบก็มี

บ้านนี้เดินขึ้นบันไดกว่าจะถึงเหนื่อยมากค่ะ

เหนื่อยง่าย หายใจอึดอัด เพลียง่ายด้วยนะค่ะ

ทางนี้เลยค่ะ เดินนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขี้ร้อนมากๆ ด้วยค่ะ

เดินก้อเหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก

เป็นเหมือนกันค่ะ เหนื่อยง่าย เพลียมาก×2

เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ

เหนื่อยจริงค่ะ ขี้ร้อนด้วย