เตรียมตะกร้ากันรึยังคะ

ทีม พ.ย.เตรียมของไป ร.พ.กันบ้างรึยังคะเราพร้อมแล้วหมอนัด 18 พ.ย.ค่ะ 36+3 week ลูกชายจ้า

เตรียมตะกร้ากันรึยังคะ

คุณแม่มีเครื่องปั้มนมหรือยังคะ. เราขายต่อมือ2 ขายต่อ เครื่องปั้มนมไฟฟ้า เนเจอร์ Natur รุ่น D5 แบบ 2 มอเตอร์ ส่งต่อ 1000 บาท พร้อมส่ง ยังมีประกันถึง กค 64 ใช้งานจริง เดือนกันยา เดือนเดียว ที่ขายเพราะ แม่น้ำนมน้อย ไม่มีน้ำนมให้ปั้ม สภาพ 95% แถมถุงเก็บ อะไหล่สำรองยังไม่ได้ใช้ #เครื่องปั๊มนมเนเจอร์ 🤱🏻รุ่น D-5 ✅ แรงดูดดี ปั๊มเกลี้ยงเต้าอย่างนุ่มนวล ✅ ระบบ 2 มอเตอร์ แยกทำงานอิสระซ้ายขวา ✅ ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน ✅ Pause function สามารถหยุดปั๊มนมชั่วคราวและกลับมาปั๊มต่อได้ ✅ ใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

ถ้าคลอดรัฐบาล พยาบาลนับฉี่นับอึลูกคะแม่ ยังใส่แพมเพิสให้ยังไม่ได้นะ แนะนำรอให้สะดือลูกหลุดแห้งสนิทก่อนค่อยใส่แพมเพิสให้ลูกกลัวไปกดทับเดี๋ยวสะดือน้องเน่าคะแม่

4y trước

เกี่ยวเหรอค่ะ บ้านนี้ก็คลอดโรงพยาบาลรัฐนะ แต่พยาบาลให้ใส่แพมเพิสตั้งแต่วันแรกเลย

18พ.ย.เหมือนกันได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ เรานับได้ 35+2ค่ะแม่ ทางนี้รอแค่ซักพับเตรียมค่ะช่วงนี้ฝนตกบ่อยเลยยังไม่มีโอกาสได้ซักเลย

เตรียมเรียบร้อยคะ รอหิ้ว กำหนด 12พย 36+2w แล้ว แต่หมอบอก ไม่น่าเกินสิ้นเดือน ลุ้นมากคะ อยากคลอดเดือน ตค ไม่อยากรอนาน 😊

2 พ.ย จ้า ผู้ชายเหมือนกันจ้า 37+4 Weeks แล้ว เตรียมครบทุกอย่างยกเว้นตะกร้า ซื้อตะกร้าก็เอาของลงใส่เตรียมหิ้วได้เลยจ้า

บ้านเตรียมเรียบร้อยแล้วจ้ากำหนดจริงวันที่11พ.ยแต่น้องไม่ยอมกลับหัวหมอเลยนัดผ่าวันที่28ตุลานี้ค่ะ

4y trước

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ 07.35น. มีน้ำเดิน ไปถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 3ซม. แต่เด็กไม่กลับหัว โรงพยาบาลที่ไปก็ไม่มีหมอสูติ_ แล้วไม่สามารถเปิดห้องผ่าได้ เพราะว่าเป็นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ เลยได้ส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัด ก่อนจะส่งตัวปากมดลูกเปิด 6-7ซม. แล้วแต่เด็กก็ยังไม่กลับหัว พยาบาลก็กลัวจะคลอดตามทาง เลยบอกแม่ว่าห้ามเบ่งนะค่ะคุณแม่ แต่แม่กลัวจะไม่ถึงโรงพยาบาล พอมาถึงโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด 8-9 ซม. ลูกยังไม่กลับหัว เลยได้เข้าห้องผ่า ประมาณ 11โมงกว่าๆ ลูกก็ออกมาน้ำหนัก 3700 กรัม 36+5w เด็กแข็งแรงดี แต่ต้องเข้าตู้อบ เขาว่าเพราะเด็กคลอดก่อนกำหนด โชคดีที่แม่เตรียมของไว้ ไม่อย่างงั้นไม่ทันกาลแน่😂

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมแล้วก็​เตรียมไม่ทันแล้วค่ะ​ 37+3 วีค​ สงสัยตัวเล็ก​จะอยากเลือกของเอง​ 😂😂

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่มีเงินซื้อเตรียมไว้สักอย่างเลยคะ อิจฉาแม่ๆที่เตรียมครบแล้ว

36 สัปดาห์ เตรียมครบแล้วค่ะ ทั้งแฟน ทั้งแม่แฟน ตื่นเต้นกว่าแม่ที่รอวันคลอดอีกค่ะ

บ้านนี้13​ พ.ย​ กลับหัวแร้วเตรียมครบแร้วเรียบร้อยแต่ยังไม่มีวี่แววเลยสักนิดเลย