เตรียมตะกร้ากันรึยังคะ

ทีม พ.ย.เตรียมของไป ร.พ.กันบ้างรึยังคะเราพร้อมแล้วหมอนัด 18 พ.ย.ค่ะ 36+3 week ลูกชายจ้า

เตรียมตะกร้ากันรึยังคะ

บ้านนี้กำหนด 25 ตุลานี้ แต่ยังขาดผ้าอ้อมอยุ่เลย😅 น้องก็ยังเงียบสนิทอยุ่เลยจ้า

37+4 W กำหนด 2 พ.ย. แต่คุณหมอนัดผ่า 23 ต.ค. เตรียมพร้อมหมดแล้วคร้า ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้ซักพร้อมหิ้วแล้วจร้าขาดแค่พวกยาเช็ดสะดือมหาหิงค์แค่นี้เอง

เตรียมอะไรไปที่โรงบาลบ้างคะ ท้องแรกไม่รุ้เรื่องเลยคะ กำหนด 9 พ.ย. คะ

บ้านนี้ซักผ้าเตรียมเรียบร้อยแต่ยังไม่จัดกระเป๋าเลยค่ะ กำหนด28พ.ย 33+5

19 พ.ย. ทำไม่เราพึ่งจะ 35+1 เองคะ ซักเรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่จัดลงตระกร้า

4y trước

ก็ถูกแล้วนะ แม่งงอะไร

4 พ.ย จ้า ท้อง 2 แล้ว 37+2 พร้อมหิ้ว อยากเห็นน่าลูกจะแย่แล้ว😏😏

เดือนพ.ย.เตรียมตัวแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้35วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้36+4กำหนด9พ.ยเตรียมของพร้อมหิ้วเเล้วค่ะ

24พ.ย.ครบทุกอย่างแล้วค่ะเหลือแค่ซักแล้วจัดลงตะกร้า