ทีม พ.ย มาแชร์กันหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนทีม พ.ย บ้างค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะส่วนตัวตอนนี้ปวดหลังปวดหัวหน่าวร้าวไปถึงจิมิเลยจ้าทรมานมาก

1 Trả lời

บ้านนี้36+4 แล้วค่ะ กำหนด9 พ.ย. ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดอะไรสักอย่าง แต่อยากเจอหน้าลูกแย่แล้วคะ😃