ทีม พ.ย แตกกันบ้างรึยังค่ะ

แม่ๆคนไหน แอบแตกไปบ้างแล้วเอ่ย ทีม พ.ย บ้านนี้22พ.ย แอบกลัวนิดๆ

24 พย. คะ ไม่มีอาการจะคลอดก่อนเลยจ้า แม่อยากคลอดสักต้นเดือน 55555 แม่ใจจะขาดอยากเจอลูก

22 พ.ย.เหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกันฟังจากที่เขาเล่ามาๆว่าคลอดเองเจ็บท้องมาก

กำหนด 18ตุลายังเงียบอยู่เรยค่ะ มีเจ็บหน่วงๆท้องเเข็งบ้างเเล้วค่ะ 😹😹

11พ. ยท้องแข็งบ่อยแต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมากจร้า อยากแตกแล้วจร้า😁😁😁

13 พ.ย . ค่ะแอบกังวล กลัวเหมือนกันค่ะ ปต่ก้อยากเจอเจ้าตัวน้อยตื่นเต้น

11 พ. ย. อยากแตกแล้วค่าาา จะนั่งจะเดินนานๆก็ไม่ได้ท้องแข็งบ่อยมาก 😂😂

4y trước

เปนเหมือนกันคะเเม่. ตอนท้องเเข็งเเม่เจ็บตรงท้องน้อยด้วยไหมคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้ะแม่ แม่ซักผ้าอ้อมเตรียมของหรือยังจ้ะ

หมอนัด20พ.ย.ค่ะ ล่าสุดไปหาหมอ หมอบอกว่าเลื่อน 6พ.ย. แอบกังวนค่ะ

25/11/2020 เจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบ่อย ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ยังเลยค่ะ นี่ก็กำหนดคลอด22พย.เหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

11 พ.ย. จ้า