ลูกชอบดิ้นเวลากลางคืน

ทำไมเวลาช่วงเช้ากลางวันหรือเย็นดิ้นน้อยกระตุกน้อย พอดึกๆดิ้นหรือน้องขยับเยอะมากจนเหมือนฉี่แม่จะราดเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างไหม ตอนนี้ก็จะ5ทุ่มแล้ว น้องเหมือนขยับตัวในท้องตลอดเลย แม่นอนไม่หลับ😅

เหมือนกันเหมือนฉี่จะราดเลยพอดิ้น

2y trước

แล้วชอบดิ้นกลางคืนด้วยเนี่ยสิ😅