ลูกชอบดิ้นเวลากลางคืน

ทำไมเวลาช่วงเช้ากลางวันหรือเย็นดิ้นน้อยกระตุกน้อย พอดึกๆดิ้นหรือน้องขยับเยอะมากจนเหมือนฉี่แม่จะราดเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างไหม ตอนนี้ก็จะ5ทุ่มแล้ว น้องเหมือนขยับตัวในท้องตลอดเลย แม่นอนไม่หลับ😅

ชองเราเวลาดิ้น 5 ทุ่ม ถึงตี3 ทุกคืน 7 โมงเช้าดิ้นอีกรอบ เวลาพ่อเค้าตื่น พอส่งพ่อทำงานน้องจะนิ่ง จนเที่ยงดิ้นเพราะพ่อโทรมา ก็คือดิ่นทุกครั้งที่อยู่กับพ่อ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ🥰

ของเราน้องชอบดิ้นตอนได้ยินเสียงพ่อโทรมา เพราะแฟนเราทำงานต่างจังหวัด ถ้าไม่ได้ยินเสียงพ่อก้จะนิ่ง ไม่ค่อยดิ้น

2y trước

น่าจะประมานนั้นเลยค่ะ แม่ถูกลูกเมินตั้งแต่ในท้องเลย 55555

ตอนเช้าแม่ ๆ มันจะขยับตัวทำนั่นนี่พุงแกว่งนอนสบาย กลางคืนแม่นอนพุงนิ่งเลยมีจังหวะตื่นมาเล่นค่ะ

2y trước

น่าจะใช่นะคะ พอดึกดื่นล้มตัวนอนดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นทีนอนไม่ได้กันเลยทีเดียวค่ะ เหมือนน้องเปิดผับอยู่ในท้องเรา🥹🥹

2y trước

กลางคืนคือดหมือนน้องไม่หลับไม่นอน😅

ของเราดิ้นทั้งเช้า (เหมือนปลุกแม่) กลางวัน เย็นเลยค่ะ แต่ตอนดึกคึกที่สุดเหมือนกัน 555

2y trước

นั่นน่ะสิคะน้องชอบดิ้นดึกๆคึกคักมาก

เหมือนกันค่ะ ชอบดิ้นช่วงกลางคืน ช่วงกลางวันนิ่งมาก มีดิ้นเป็นบางครั้ง

2y trước

🤣

เพราะเป็นช่วยที่คุณแม่ขยับตัวน้อยที่สุดค่ะ เราจะรู้สึกดีกว่าตอนเช้า

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ

เหมือนกันเหมือนฉี่จะราดเลยพอดิ้น

2y trước

แล้วชอบดิ้นกลางคืนด้วยเนี่ยสิ😅