ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องแบบเราควรออกกำลังกายเวลาไหนบ้างค่ะ?ตอนนี้ก็จะ7เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แล้วแต่สะดวกจ้า^^บางวันเช้า บางวันเย็น แม่บ้านนี้ออกกำลังกายตั้งแต่ 13 วีคค่ะ ก่อนท้องก็ออกกำลังกายเป็นประจำ พวกเวทเทรนนิง คาร์ดิโอต่างๆ หลากหลายพอสมควรค่ะ ช่วงท้องก็ยังคงออกกำลังกาย แต่สำหรับคนท้อง ลดความอึดและเวลาลง จนตอนนี้ 31w แล้วค่ะ^^ ตอนนี้คุณแม่ออกกำลังกายแบบไหนอยู่คะ เคยออกกำลังกายมาก่อนตั้งท้องใช่มั้ยคะ ถ้าหากคุณหมออนุญาตแล้ว ช่วงไตรมาสสุดท้าย การออกกำลังกายที่เหมาะสม มี เดิน โยคะสำหรับคนท้อง Pilates ว่ายน้ำ ค่ะคุณแม่