ลูก5เดือน​ไม่ชอบคว่ำเลยค่ะ​ บ้านไหนเป็นบ้างไหม

ลูก5 เดือนกว่าแล้ว ไม่ชอบคว่ำเลยค่ะ​ คว่ำได้สามสี่นาทีก็ร้องไห้แล้ว​ บ้านไหน​ 5เดือนแล้วยังไม่คว่ำบ้างคะ

บ้านนี้ชอบมากค่ะ แม่จับน้องคว่ำหรือป่าวค่ะ ให้น้องคว่ำเองลูกจะชอบค่ะ พัฒนาการน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็ไม่ชอบคว่ำน้องอ้วน คว่ำแล้วอืดอัดท้องน้อง พอคว่ำได้แป๊บเดี๋ยวก็ร้องไห้ให้เราอุ้มคะ

4y trước

จริงค่ะ​ ได้แปปเดียวเองร้องไห้เลย