สอบถามการให้ลูกเริ่มทานอาหารค่ะ

ทำไมส่วนมาก หมอที่ ตปท. จะให้เด็กเริ่มทานอาหารมื้อเเรกเลย ตอน 4 เดือนขึ้นคะ? อาหารก็จะเป็น ข้าวบดผสมนมเเม่ เเล้ว เพิ่มเป็นฟักทอง ผักใบเขียว ในครั้งถัดมา ทำไมหมอที่ไทยบอกให้ดื่มเเค่นมเเม่จนถึง 6 เดือนคะ? *ทั้งนี้ต้องดูพัฒนาการเเละความพร้อมของเด็กเเต่ละคนด้วย

1 Trả lời

เราให้กินข้าวบดผสมฟักทอง บางทีก็ไข่ บางทีก็ผักใบเขียว เริ่มกินตอน5เดือนค่ะ