เด็ก6เดือน

ลุกเรากินนมเอส26คะตอนแรกกินก้อปกติคะอ้วนสมบูรณ์ถ่ายง่ายแต่ทำไมตอนนี้6เดือนตัวเล็กลงไม่เข้าใจคะแต่ก้อปกติคะถ่ายดีร่าเริงมีแต่คนทักว่าผอมลงเราควรทำไงคะจะเปลี่ยนนมก้อไม่รุ้ตัวไหนและเด็กจะถูกไหมควรทำไงดีรุปแรกตอน6เดือนรุป2ตอน3เดือนคะ

เด็ก6เดือน

ดูปกติตามวัยนะคะ หลัง6เดือนโดนทักเกือบทุกคนเพราะเค้ายืดตัว ไม่เป็นปล้องๆ เอาจริงๆถ้านน.ตามเกณฑ์ไม่มีอะไรต้องห่วง อ้วนไปก็ไม่ดีค่ะป่วยง่าย

ธรรมดาค่ะเด็กเริ่มอายุเยอะเริ่มโต ตัวก็เริ่มยืดขึ้น ร้านแถวบ้านตอนออกมาล่ำมากตอนนี้ 6 7 เดือนก็เริ่มซูบลงค่ะ

ช่วง5เดือนจะเริ่มโตช้าลงครับ และจะโตตามพรรณธุกรรมของพ่อแม่ ครับ

ปกติค่ะขอให้นำ้หนักตามเกณก่พอค่ะ

น้องกินข้าว 1 มื้อแล้วหรือยังคะ?

4y trước

เริ่มทานแล้วคะ2มือเช้าเย้น

เขาเริ่มยืดตัวค่ะ

น่ารักๆ