ผักใบเขียว

ใครกินผักใบเขียวทุกวันบ้าง เราเป็นคนที่ไม่ชอบกินผัก ใครเป็นเหมือนเราบ้าง

เราก้อไม่ชอบกินผักเหมือนกัน แต่พอรู้ว่าท้องก้อพยายามกินเท่าที่กินได้คะ เพื่อลูกในท้องนะคะ 😊

กินแต่ตำส้มค่ะปูปลาร้าเผ็ดๆ

5y trước

ไม่ทันแล้วค่ะกุ้งแช่น้ำปลายำปูม้ากินตอนท้อง แต่ตอนนี้น้อง6-7เดือนแล้วจะคืบทียังจะวิ่งเรย