ท้อง 20w รู้สึกตัวอุ่นตลอดเวลา

ทำไมรู้สึกเหมือนว่าตัวเราอุ่นๆเหมือนจะเป็นไข้คะ หรือเพราะว่าทำงานในห้างแอร์เย็น พอเจออากาศข้างนอกร่างกายปรับอุณหภูมิไม่ทันเลยเหมือนตัวอุ่นๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ? ท้องแรกค่ะ?

ปกติของคนท้องจ้า