สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง20w ลูกตอดบ่อยตอดแทบจะทั้งวันเลย แบบนี้น้องปกติไหมคะหรือเป็นอะไรรึเปล่า #ท้องแรกค่ะ

ปกติค่ะ วันนึงดิ้นเกิน 10 ครั้งคือดีมาก หลัง 28-32wk ค่อยนับลูกดิ้นแลบจริงจังค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ น้องตอดบ่อยมากวันนึงไม่ต่ำกว่า20แน่ๆค่ะ555กลัวน้องจะเป็นอะไร

บ้านนี้20+6วีค ไม่เรียกว่าตอดแล้วค่ะ ถีบ เตะ โก่งตัว555

1y trước

บ้านนี้20+3น้องยังตอดอยู่ค่ะ ชอบตอดตอนแม่เผลอพอหยิบกล้องมาน้องเงียบกริบ55555