ท้อง 20w รู้สึกตัวอุ่นตลอดเวลา

ทำไมรู้สึกเหมือนว่าตัวเราอุ่นๆเหมือนจะเป็นไข้คะ หรือเพราะว่าทำงานในห้างแอร์เย็น พอเจออากาศข้างนอกร่างกายปรับอุณหภูมิไม่ทันเลยเหมือนตัวอุ่นๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ? ท้องแรกค่ะ?

บ้านนี้ตัวพ่อร้อนแทนแม่ค่ะ อุ่นตลอดเวลาอย่างกับคนเป็นไข้ พึ่งเป็นตอนแม่ท้องได้เดือนกว่าเองค่ะ 😊😊😊

5y trước

🤣🤣🤣🤣พ่อแพ้ท้องแทบกินอะไรไม่ได้ค่ะแม่ตลก

ปกติของคนท้องค่ะ คนท้องจะอุณหภูมิสูงกว่าปกติค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยระบายความร้อนในร่างกายได้ค่ะ

5y trước

ตอนใกล้จะนอนยิ่งเหมือนจะเป็นไข้ แต่หายเอง555 กลัวเป็นไข้ค่ะ เดี๋ยวตัวเล็กไม่แข็งแรง

ใส่ถุงเท้าหนาๆใส่เสื้อกันหนาวไว้ค่ะ ท้องแล้วไม่สบายลำบากมาก ออกข้างนอกค่อยถอดออกค่ะ

ปกติของคนท้องจ้า