ท้อง 20W ลูกดิ้นตรงท้องน้อย บริเวณหัวหน่าว ถือว่าต่ำไปไหมคะ ปกติมั้ย

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ถือว่าปกติมั้ย แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

อาจจะเป็นมุมที่น้องหมุนตัว แล้วเท้าน้องอยู่ตรงนั้นก็ได้ค่ะ 20-22 วีคน้องจะอยู่ใกล้ ๆ สะดือ

เราดิ้นแถวท้องน้อยดิ้นฝั่งเดียวด้วย

ปกติค่ะแม่