ไม่เข้าใจ

ทำไมคนท้องทำอะไรนิดเดียวเหนื่อยง่าย เหงื่อออกเยอะมาก

1 Trả lời

อาการเหนื่อยง่ายของคนท้องที่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสแรก ส่วนใหญ่มีสาเหตุมาจากร่างกายที่ผลิตฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนมากเกินไป ซึ่งเป็นอาการแกติของคนท้องค่ะ ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับอาการอื่นๆ ด้วย เช่น คลื่นไส้ อาเจียน ปัสสาวะบ่อย เป็นต้นค่ะ