ตั้งครรภ์

ท้องแต่ทำไมมีประจำเดือนออกมา ไม่เข้าใจ

รีบไปหาหมอนะคะ เรามีเลือดออกเมื่อวาน คุณหมอให้หยุดงาน7วันเลยคะ

รีบไปหาหมอด่วนๆค่ะ คนท้องห้ามมีเลือดเด็ดขาด

รีบไปหาหมอคะ อาจเสี่ยงเป็นแท้งคุกคามได้

โพสต์เก่าตั้งแต่ 5 เดือนที่แล้วค่ะแม่ๆ

รีบหาหมอด่วนที่สุดค่ะ อันตรายมาก

มันไม่ใช่เมน มันคือแท้งคุกคาม

ลองไปหาหมอรึยังคะ?

5y trước

ยังเรยค่ะ ไม่สะดวกไปทีค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ