เหงื่อออกเยอะมาก

ลูกชาย11เดือน เหงื่อออกเยอะมากขนาดนอนห้องแอร์ เสื้อนอนต้องเปลื่ยนให้ทุกคืน แล้วออกเฉพาะหลังกับหัว ลูกบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่น้อง10เดือนเปิดแอร์+พัดลมแต่เหงื่อออกหัวกับหลังเยอะมากผ้าไม่เคยห่ม