ทำไงดีค่ะ. ขวบ 3เดือนแล้ว. น้ำหนักยังไม่ถึง10โลเลยค่ะ. กินนมไรดี

1 ขวบ กินอาหาร 3 มืี้อหลักค่ะ มื้อล่ะประมาณ 10-15 ชต. นมกินเสริมค่ะ เน้นให้กินอาหารนะคะ เพราะร่างกายต้องการพลังงานและสารอาหารมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ ส่วนเรืรองจ้ำหนัก เด็กจะมีเกณฑ์น้ำหนักของตัวเองค่ะ 1 ขวบ ถ้าร้ำหนักเพอ่มเป็น 3 เท่าของแรกคลอด ก้คืออยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นโปรตีน

thanks