ลูก3ขวบ อึเป็นก้อนเล็กๆ เปลี่ยนนมแล้ว กินผลไม้ก็แล้วแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

แนะนำทีค่ะลูกเหมือนท้องผูก

1 Trả lời

ให้น้องดื่มน้ำเปล่าตามปริมาณที่เด็ก 3 ขวบควรได้รับต่อวันค่ะแม่ นมถ้าเป็นนมวัวล้วน ลองพวกนมอื่น นมสูตรผสมดูค่ะ