ทำไงดีค่ะ

แม่คลอดน้องได้2เดือนแล้ว น้ำนมแม่หดเหลอน้อยมาก ทำแทบจะทุกวิธีแล้ว ก็ยังไม่กลับมาเลย ทำไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลองนวดเต้าเปิดท่อน้ำนม กินอาหารเรียกน้ำน้ำ ขิง หัวปลี รึยังคะ

2y trước

ลองแล้วค่ะ น้ำร้อนแม่ก็กินตลอด แต่นมไม่คัดไม่ปวด ไม่ไหลเปียกเสื้อเลยค่ะ เหมือนนมคนที่ยังไม่มีลูกเลย