1ขวบ1เดือน20วัน

ทำไงคะน้องไม่ยอมกินไรเลย

จริงๆ ถ้าน้องหิว น้องจะยอมกินทุกอย่างเลยนะคะ แต่ถ้าไม่ยอมกินอะไรเลยทั้งๆ ที่หิว น่าจะพาไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องไม่สบายตรงไหน น่าเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้ก้อไม่ค่อยกินข้าวคะ ไม่กินก้อเลิกป้อนคะ แม่ก้อเครียด แต่ก้อไม่อยากบังคับเขาคะ คงเป็นวัยเขาด้วยนะคะ

3mo trước

ตัวนี้ช่วยได้คะซื้อตต.คะ

ไม่กินข้าว หรือว่าไม่กินน้ำนม กินนมด้วยคะแม่ ถ้าไม่กินไรเรยต้องพาน้องไปหาหมอนะคะ

ทำทุกวิถีทางละค่ะ. ไหกินเบนไซรัซกินยาซางก้คือเดิม กุ้มใจค่ะ

พยายามทำอาหารหลายหลายขึ้นค่ะแม่ ลูกเราก้อกินยาก

เป็นเหมือนกันค่ะ