1ขวบ8เดือน20วัน เอาแต่ใจ ห่วยของ

1ขวบ8เดือน20วัน เอาแต่ใจ ห่วงของ ชอบแย่งของคนอื่น มีวิธีแก้ใข้ยังใง ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

แม่ลองพูดกับน้องยังคะ ว่าหนูทำแบบนี้ไม่ดีนะคะ เป็นเด็กไม่เก่ง ถ้าคนเก่ง ต้องแบ่งของเพื่อนเล่น บ้านนี้ ก็วัยประมาณนี้ค่ะ บางครั้งไม่พอใจโยนของเล่นทิ้งเลยค่ะ เวลาเพื่อนมาเล่นของเล่นด้วยก็หวง ไปแย่งคืนมา บางครั้งถึงกับตีเพื่อน แม่พูดก็ฟังบ้างค่ะ แต่น้องชอบทำเพื่อนตอนแม่เผลอ แสบสุดเลยค่ะ หมอบอกว่ามันเป็นวัยของเขา เขารักของ ก็บหวงแบบนี้แหล่ะค่ะ เด็กเดือนตุลา 62 ก็แสบไม่เบาเลยนะคะ