ช่วยด้วยค่ะ😫

ทำยังไงให้หายแพ้ท้องคะตอนนี้ตั้งครรภ์6weekแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากเลยค่ะ เบื่ออาหาร กินข้าววันละ1จานแทบจะไม่หมด ส่วนมากจะอ๊วก มึนหัว แพ้เกือบ2เดือนเลยคะ ถึงขั้นหมอให้นอนโรงพยาบาล จนตอนนี้อาการเริ่มดีขึ้นทานข้าวได้บ้าง มึนหัวนิดหน่อย ทนหน่อยนะค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

ของเราก็แพ้ค่ะ เหม็นทุกอย่าง ตั้งแต่รู้ว่าท้องข้าวสวยสักเม็ดคือกินไม่ได้เลยค่ะ อยากกินอะไรก็กินได้ 3-4คำค่ะ เวียนหัวพะอืดพะอม แต่ไม่อ้วกนะคะ ทรมานเหมือนกัน จมูกก็ไวมากค่ะ

1y trước

ยังเลยค่ะแม่ แต่ตอนนี้กินเสร็จคือสักพัดอ้วกเลยค่ะแม่ ทรมานกว่าตอนพะอืดพะอมแล้วไม่อ้วกอีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันไม่มีแรงตื่น เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร พอกินก็ไม่อร่อย ไก่ทอดก็ยังเหม็น แม่จะหมดแรงต้องเลี้ยงคนโตอีก 4.6ขวบ กำลังซน😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง5-8วีค กินยากมาก เวียนหัว จะอ้วกอย่างเดียว น้ำหนักลงไป3โลค่ะ แต่พอเข้า9วีค เริ่มกินได้บ้างคะ จะชอบกินของหวานๆค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะพี่🙂

คิดเหมือนกันเลยค่ะไม่ไหวตื่นมาคืออ้วกได้แต่ทำใจค่ะถ้าฝากครรภ์แล้วก็ขอยากับหมอเอาค่ะแต่เรายังไม่ได้ฝากเลย🥹🥹

ทางนี้ก้เหมือนกันค่ะตอนนี้ได้8วีคยิ่งแพ้หนักค่ะกินไปก้อ้วกหมดค่ะเวียนหัวทั้งวันค่ะเหม็นทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ กินเท่าไหร่ออกเท่านั้น ไปหาหมอเขาจัดยามาให้ค่ะ ตอนนี้ทานได้ปกติเลย

เเพ้เหมือนกันค่ะ ดีขึ้นเพราะยาหมอ