ช่วยด้วยค่ะ

น้องเปนผื่นแบบนี้ทำงัยถึงจะหายคะ

ช่วยด้วยค่ะ

หน้าน้องแห้งด้วยนะคะ บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ไม่ใช้น้ำอุ่นล้างหน้าน้อง ใช้น้ำต้มสุกเย็นแล้วเช็ด แล้วทาบีแพนเท็นค่ะ บ้านนี้วันเดียวหาย หลังหายแล้วแม่บ้านนี้ทาวาสลีนให้น้องบางๆค่ะ

ตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ​ ผื่นนม​ ผื่นเหงื่อผื่อแพ้อะไรหลายอย่างจบที่ตัวนี้ค่ะ

น่าสงสารเนาะคงคันน่าดูเลย.หาหมอเด็กดีกว่านะค่ะ.จะได้รักษาได้ทัน.ไม่ลามไปเยอะ

5y trước

ขอบคุนคร้า😊

น้องเป็นเยอะ แม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ใช้ดีมากค่ะ ใช้ทั่งคุณแม่คุณลูกเลยค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้คะดีมากๆๆ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

Eucerin omega cream ทาหายค่ะ