35+6week แล้วค่ะ

เจ็บตรงท้องถึงจิมิมาสักพักแล้วค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะมันคืออาการเจ็บเตือนค่ะแต่ไม่ใช่ว่าจะคลอดนะคะลูกอาจจะกลับหัวแล้วมันจะเริ่มขยายทำให้เราเจ็บ

ถ้าปวดมากควรไปค่ะ