คุณแม่มีไข้ตอนตั้งครรภ์6week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6weekแล้วค่ะ แล้วคุณแม่เกิดมีไข้ ปวดหัว อยากทราบว่าคุณแม่ทานยาลดไข้หรือยาพาราเซตตามอลได้รึเปล่าคะ จะส่งผลกระทบต่อน้องในครรภ์มั้ย

1 Trả lời

พาราเซตามอล500 ทานได้ค่ะ ทานได้แค่เม็ดเดียว